15 năm liên tiếp Việt Nhật đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

06/09/2022

KỆ OSAKA HOKORI - DECOR NHÀ GỌN, DỌN DẸP KHỎI LO

Kệ Osaka Hokori 5529 là sản phẩm nằm trong top kệ bán chạy của Việt Nhật. Sản phẩm kệ Osaka Hokori nhỏ gọn sẽ giúp các bạn sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và decor cho ngôi nhà thêm phần xinh xắn.

Thông tin sản phẩm kệ Osaka Hokori:

- Kệ Osaka Hokori được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh, hạt nhựa màu cao cấp.

- Đây là những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, làm sản phẩm kệ Việt Nhật có độ bền cao và màu sắc nhã nhặn.

- Sản phẩm có thiết kế xếp tầng sẽ giúp bạn đựng và phân loại các vật dụng những vẫn chiếm diện tích nhỏ và dễ dàng đặt gọn ở mọi vị trí trong căn nhà.

- Ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất giúp kệ Osaka Hokori có bộ khung chắc chắn, chịu lực tốt.

Hiện tại, sản phẩm đang có ba kích thước để bạn lựa chọn:

- Kệ Osaka 2T Hokori 5529-2: 36x23x40 cm (dài x rộng x cao)

- Kệ Osaka 3T Hokori 5529-3: 36x23x70 cm

- Kệ Osaka 4T Hokori 5529-4: 36x23x100 cm

Màu sắc của sản phẩm:

Trắng ngọc, xanh pastel, hồng pastel.

Kệ Osaka Hokori của nước nào sản xuất?

Kệ Osaka Hokori là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Việt Nhật, sản xuất tại Việt Nam, được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Các sản phẩm của Việt Nhật được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, không chứa các chất độc hại, đảm bảo điều kiện xuất khẩu sang các thị trường khó tính.

Kệ Osaka Hokori có dễ lắp ráp không?

Kệ Osaka Hokori dễ dàng lắp ráp theo video hướng dẫn của Việt Nhật. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà

Mua kệ Osaka Hokori của Việt Nhật ở đâu?

Để mua kệ Osaka Hokori và các sản phẩm khác của Việt Nhật, bạn có thể liên hệ với nhân viên Việt Nhật qua các kênh sau:

1. Fanpage nhựa Việt Nhật.
  2. Hệ thống cửa hàng nhà phân phối, đại lý của Việt Nhật trên toàn quốc.
  3. Liên hệ đặt hàng qua hotline 0835.381.555

Kệ Osaka Hokori của Việt Nhật đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc kệ để tăng không gian lưu trữ và bảo quản đồ đạc gọn gàng thì hãy chọn ngay kệ Osaka Hokori nhé!

Việt Nhật - Mang tiện nghi đến mọi nhà!